Chính sách bảo mật thông tin người dùng

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Website dochoihoangthu.com cung cấp thông tin, dịch vụ sản phẩm về đồ chơi trẻ em. Chúng tôi tuân thủ Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP). Website chỉ có tác dụng đặt hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

b. Mục đích thu thập thông tin khách hàng:

Chúng tôi không thu thập thông tin dữ liệu người dùng khi truy cập vào website. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Thông tin khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng giao dịch hay kí hợp đồng mua bán chỉ được tiết lộ khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hoặc chỉ khi khách hàng cho phép.

c. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng:

Hoàng Thu là đơn vị duy nhất sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên website. Hoàng Thu không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho đơn vị thứ 3. Khi cần thiết, Hoàng Thu có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm… Khi cần thiết, chúng tôi có thể gửi tin nhắn, email thông báo tới khách hàng khi có các chương trình ưu đãi, khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ mới.

d. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

Hoàng Thu sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Các liên hệ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng vui lòng liên hệ SĐT trên Website hoặc email: hoangthutoys@gmail.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH MTV Thương mại Xây dựng Hoàng Thu

MSDN/MST: 0311008273

Địa chỉ: 236/61 An Dương Vương, P.16, Q.8. Tp.HCM

e. Cam kết bảo mật, thay đổi thông tin cá nhân khách hàng:

Hoàng Thu sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ đơn vị nào. Trường hợp khách hàng cần thay đổi hoặc hủy thông tin vui lòng gửi về mail: hoangthutoys@gmail.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ cá quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia